Vietnamese-VNEnglish (UK)

CÔNG ĐOÀN VIỆN TỔ CHỨC TẾT QUỐC TẾ THIẾU NHI 01/6

Hòa chung không khí tưng bừng phấn khởi của thiếu nhi cả nước, Thành phố Hà Nội, Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam chào đón tết thiếu nhi. Sáng ngày 31/05/2020, Công đoàn Viện phối hợp với đoàn thanh niên tổ chức vui tết thiếu nhi và trao quà cho các cháu là con em cán bộ viên chức Viện có thành tích xuất sắc trong học tập năm học 2019 - 2020.

Tham dự Chương trình có đại diện lãnh đạo viện, công đoàn, đoàn thanh niên cùng đông đảo cán bộ viên chức của Viện và gần 50 cháu thiếu niên, nhi đồng.

Mở đầu Chương trình là phần chúc mừng của TS. Nguyễn Xuân Anh, Viện trưởng Viện Vật lý Địa cầu nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 01/06, mong các cháu tiếp tục chăm ngoan, học giỏi để trở thành những công dân tốt của đất nước trong tương lai.

01 06 2020 1

Tiếp theo Chương trình là diễn ra nhiều hoạt động văn nghệ, xiếc thú vui nhộn và đặc sắc. Trong quá trình Chương trình diễn ra, các tiết mục(nhất là tiết mục xiếckhỉ) đã thu hút được sự chú ý cúa các cháu thiếu nhi, nhi đồng. Và nhiều cháu đã không khỏi tò mò thích thú đến mức lao lên sân khấu để tận mắt chứng kiến. Tất cả như cùng hòa chung trong bầu không khí vui tươi và hội trường lúc nào cũng tràn ngập tiếng cười.

Một số hình ảnh Chương trình xiếc

01 06 2020 2

01 06 2020 3

01 06 2020 4

01 06 2020 5

01 06 2020 6

01 06 2020 7

Xen lẫn những phần biểu diễn văn nghệ, xiếc là các trò chơi mà người xem không thể nhịn cười, để lại niềm vui vỡ òa trong những tiếng reo hò không ngớt.

Trò chơi mở màn, đó là trò chơi “Bóng nghệ thuật”. Các bạn phải phỏng đoán đồ vật, con vật … mà người nghệ sĩ bóng tạo ra. Bạn nào đoán đúng sẽ được phần quà của Chương trình.

Hình ảnh trò chơi “Bóng nghệ thuật”

01 06 2020 8

 

 

Trò chơi thứ hai, đó là trò chơi “Giải đáp câu đố có thưởng”. Thể lệ của trò chơi này là các bạn đưa ra đáp án câu hỏi sau khi nghe một đoạn thơ miêu tả. Bạn nào đoán đúng nhận phần quả của Chương trình. Trò chơi đã diễn ra trong không khí sôi động và đầy ắp tiếng cưới.

Hình ảnh trò chơi “Giải đáp câu đố có thưởng

01 06 2020 9

Chương trình chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 diễn ra thành công tốt đẹp. Chương trình đem lại cho tất cả người tham gia với tâm trạng vui tươi và phấn khởi. Tổ chức Chương trình “Ngày Quốc tế thiếu nhi” đã trở thành một hoạt động thường niên của Viện Vật lý Địa cầu và là ngày các con em cán bộ viên chức Viện mong đợi. Ngoài việc chăm lo đời sống vật chất cho cán bộ viên chức Viện, đời sống tinh thần cũng được ban lãnh đạo Viện đặc biệt quan tâm và chăm lo thấu đáo.

(Ban tin tức, Viện Vật lý Địa cầu)

Famous saying

Science is a wonderful thing if one does not have to earn one's living at it - Albert Einstein
The more I spent time on maths, the more excited I got - Maryam Mirzakhani
Art is the beautiful way of doing things. Science is the effective way of doing things. Business is the economic way of doing things - Elbert Hubbard
Society lives by faith, and develops by science - Henri Frederic Amiel
Science without religion is lame, religion without science is blind - Albert Einstein
All abstract sciences are nothing but the study of relations between signs - Denis Diderot
Insanity: doing the same thing over and over again and expecting different results - Albert Einstein
We should not teach children the sciences; but give them a taste for them - Jean Jacques Rousseau
All abstract sciences are nothing but the study of relations between signs - Denis Diderot
Logic will get you from A to B. Imagination will take you everywhere - Albert Einstein
In all science error precedes the truth, and it is better it should go first than last - Horace Walpole
In order to shake a hypothesis, it is sometimes not necessary to do anything more than push it as far as it will go - Denis Diderot
Every science begins as philosophy and ends as art - Will Durant
It is wrong to think that the task of physics is to find out how Nature is. Physics concerns what we say about Nature - Niels Bohr

Links

VAST E

MOST E

1412005
Today
Yesterday
This Week
This Month
147
303
1618
6774

Server Time: 2021-10-22 13:48:30

We have 120 guests and no members online

Visit the new site http://lbetting.co.uk/ for a ladbrokes review.

Login or Register

LOG IN

Register

User Registration
or Cancel